Vật liệu tiên tiến : - Trương, Văn Tân (Trẻ, 2008)
Nội dung chính của cuốn sách (giải thích từ polymer dẫn điện đến ống than nano) là để giới thiệu bạn đcj phổ thông những khái niệm cơ cản và các áp dụng của polymer dẫn điện, fullerene C60 và ống than nano. Những vật liệu là đối tương nghiên cứu khoa học đầy thú vị, nhiều thử thách và đa ngành bao gồm vật lý học, hoá học, vật liệu học,sinh học, y học, toán học và tin học.