(untitled) - Martrenco, V.L. (Hải Phòng, 2005)
Cuốn sách trình bày các tư liệu về các vật liệu dập và các đề nghị về việc khai triển hợp lý vật liệu, các phương pháp tính toán các thông số công nghệ của phần lớn các thao tác dập tấm, các số liệu tra cứu để thiết kế các khuôn dập và những đặc điểm thiết kế các khuôn để dập tinh, dập nhanh các khuôn hợp kim cứng, các vấn đề dập các vật liệu phi kim loại , thiết kế nhanh và thiết kế tự động các khuôn dập.
Keywords: Kỹ thuật dập khuôn,Forging machinery; Thiết kế và thi công,Design and construction