Kỹ thuật nhiệt : - Trịnh, Văn Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách đề cập đến các nguyên lý và phương pháp tính toán quá trình truyền nhiệt - truyền ẩm nhằm khảo sát quá trình trao đổi nhiệt - ẩm trong các vật thể và cấu kiện xây dựng.