Tính nhiệt tuabin hơi - Hoàng, Bá Chư (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách gồm 3 phần cơ bản: Phần 1: Giới thiệu tuabin hơi, bao gồm các sơ đồ, hình ảnh rất sinh động của tuabin hơi nước; Phần 2: Giới thiệu tính toán nhiệt của tuabin hơi và các số liệu tính tuabin hơi cụ thể; Phần 3: Các phụ lục phục vụ cho tính toán nhiệt