Thực vật học - Lê, Đình Bích (Y học, 2007)
Cuốn sách dành cho sinh viên năm thứ hai trường Đại học Dược Hà Nội theo chương trình lý thuyết Thực vật Dược đã được hội nghị chương trình thông qua. Nội dung gồm 3 phần (9 chương) chính: Phần 1: Hình thái học thực vật; Phần 2: Phân loại học thực vật; Phần 3: Tài nguyên cây thuốc.