(untitled) - Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam (Hà Nội, 2006)
Tài liệu do Bộ Tiêu chuẩn xây dựng việt nam phát hành 2006 nhằm giới thiêu các tiêu chuẩn quy định chung về thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam cho phép. Nội dung gồm 3 phần chính: Phần 1: Tiêu chuẩn bản vẽ xây dựng và kiến trúc; Phần 2: Tiêu chuẩn thuật ngữ, phân loại công trình và các thông số thiết kế; Phần 3: chung về thiết kế.
Keywords: Tiêu chuẩn xây dựng,Design and construction