Xây dựng qui trình kỹ thuật vi nhân giống cây lan thanh cẩm thạch Diffenbachia maculata (Lodd) Buty : - Võ, Quân Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự tạo chồi, xác định nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự tạo rễ, xác định tình trạng sinh học cây trong cấy mô và cây trong nhà lưới để đề xuất kỹ thuật thuần dưỡng thích hợp