(untitled) - Võ, Quân Vũ (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự tạo chồi, xác định nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự tạo rễ, xác định tình trạng sinh học cây trong cấy mô và cây trong nhà lưới để đề xuất kỹ thuật thuần dưỡng thích hợp
Keywords: Floriculture,Orchids,Nghề trồng hoa,Hoa lan