(untitled) - Trần, Kiều Oanh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các thành phần hóa học của cá basa, phuowng pháp giảm độ nhớt dầu mỡ động thực vật, qui trình điều hế Biodiesel.
Keywords: Industrial oil,Dầu công nghiệp