Thuỷ phân phụ phẩm cá tra bằng vi khuẩn Bacillus subtilis làm phân bón cho rau hẹ : - Trần, Thanh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài là sử dụng chế phẩm vi khiẩn Bacillus subtilis thuỷ phân phụ phẩm cá tra để làm phân bón sinh học cho rau.