Đặc điểm dịch tể và tình hình bệnh viêm não Nhật Bản trên heo tại một số trại chăn nuôi ở Thành Phố Cần Thơ : - Trần, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát sự lưu hành của virus viêm não Nhật Bản trên một số loài động vật, tình hình bệnh viêm não nhật bản trên đàn heo ở một số trại chăn nuôi thuộc thành phố Cần Thơ