(untitled) - Trần, Thị Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát sự lưu hành của virus viêm não Nhật Bản trên một số loài động vật, tình hình bệnh viêm não nhật bản trên đàn heo ở một số trại chăn nuôi thuộc thành phố Cần Thơ
Keywords: Veterinary medicine,Swine,Thú y,Heo; Diseases,Bệnh