Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất và tiêu thụ tôm sú ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Đàm, Thị Phong Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất và tiêu thụ tôm sú của những hộ nuôi tôm sú ở ĐBSCL.