Phân tích tình hình tiếp cận tín dụng của nông hộ ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Ngọc Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung phân tích và đánh giá thực trạng tín dụng của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ.