Ảnh hưởng các mức độ sử dụng chùm ngây (Moringa oleifera) và bình linh (Leucaena leucocephala) lên năng suất và tỉ lệ tiêu hóa của dê thịt : - Lâm, Kim Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá khả năng sử dụng cây chùm ngây như là nguồn thức ăn bổ sung protein tốt cho dê thịt trong giai đoạn tăng trưởng.