(untitled) - Lâm, Kim Yến (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá khả năng sử dụng cây chùm ngây như là nguồn thức ăn bổ sung protein tốt cho dê thịt trong giai đoạn tăng trưởng.
Keywords: Moringa oleifera,Leucaena leucocephala,Goats,Cây chùm ngây,Cây bình linh,Dê,Cây; Breeding,Chăn nuôi