(untitled) - Nguyễn, Đăng Tuấn (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng chất lượng nước thải chăn nuôi heo của trại và so sánh hiệu quả xử lý giữa các trại có số lượng heo và thể tích nước ao nuôi cá khác nhau.
Keywords: Agricultural Wastes,Nông nghiệp; Environmental Aspects,Khía cạnh môi trường