(untitled) - Nguyễn, Mạnh Tiến (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian ủ lên men sữa chua đến chất lượng sữa chua trong thời gian bảo quản. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng chất ổn định và bột whey đến chất lượng sữa chua trong thời gian bảo quản.
Keywords: Biotechnology,Beverage industry,Công nghệ sinh học,Công nghệ lên men