Sử dụng nước Ozone và dung dịch Anolyte trong phòng trừ nấm gây bệnh thán thư (Anthracnose) trên trái xoài cát chu và cát hòa lộc sau thu hoạch : - Trần, Thị Thuỳ Linh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề atài nghiên cứu dung dịch anolyte trong phòng trừ nấm gây bệnh thán thư trên trái xoài cát chu và cát hoà lộc sau khi thu hoạch. Xác định nồng độ và thời gian xử lý nước ozone và anolyte để phòng trừ nấm bệnh.