(untitled) - Trần, Thị Thuỳ Linh (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề atài nghiên cứu dung dịch anolyte trong phòng trừ nấm gây bệnh thán thư trên trái xoài cát chu và cát hoà lộc sau khi thu hoạch. Xác định nồng độ và thời gian xử lý nước ozone và anolyte để phòng trừ nấm bệnh.
Keywords: Mango,Xoài; Diseases,Bệnh