Phân tích tình hình chăn nuôi sản phẩm gia cầm ở Đồng bằng sông Cửu Long: Trường hợp gà công nghiệp : - Nguyễn, Thị Hồng Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích tình hình chăn nuôi sản phẩm gà công nghiệp, phân tích hiệu quả tài chính đem lại cho người chăn nuôi gà công nghiệp, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chăn nuôi gà công nghiệp.