(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Liễu (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích tình hình chăn nuôi sản phẩm gà công nghiệp, phân tích hiệu quả tài chính đem lại cho người chăn nuôi gà công nghiệp, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chăn nuôi gà công nghiệp.
Keywords: Agriculture,Poultry,Nông nghiệp,Gia cầm; Economic aspects,Breeding,Khía cạnh kinh tế,Chăn nuôi