Phân tích tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyệt, Vịêt Hải (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích tình hình tín dụng đầu tư phát triển ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ĐTPT của nhà nước thông qua hệ thống ngân hàng.