(untitled) - Nguyệt, Vịêt Hải (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích tình hình tín dụng đầu tư phát triển ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ĐTPT của nhà nước thông qua hệ thống ngân hàng.
Keywords: Investments,Đầu tư