Phân tích hiệu quả kinh tế chăn nuôi vịt đẻ chạy đồng của nông hộ tại Thành Phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hữu Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài phân tích hiệu quả kinh tế mà người chăn nuôi vịt đẻ chạy đồng ở Thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang đạt được.