Phân tích hiệu quả sản xuất lúa của chương trình ba giảm ba tăng ở Đồng bằng sông Cửu Long năm 2005-2006 : - Nguyễn, Thị Lương (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài là phân tích và so sánh hiệu quả sản xuất của hai mô hình canh tác lúa là mô hình ba giảm ba tăng và mô hình trồng lúa truyền thống ở Đồng bằng sông Cửu Long.