(untitled) - Đỗ, Minh Nhã (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá chất lượng dịch vụ nhà hàng khách sạn dựa trên mức độ thoả mãn về dịch vụ của khách đi du lịch tại các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nhà hàng khách sạn của tỉnh Bạc liêu.
Keywords: Tourist trade,Service industries,Dịch vụ kinh doanh,Kinh doanh du lịch