Ảnh hưởng của Prohexadione Calcium lên sinh trưởng và năng suất đậu phộng (Arachis hypogaea L.) tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang : - Trương, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài khảo sát ảnh hưởng của liều lượng prohexadione calcium lên chiều cao cây, tỷ lệ cành bò lan, số trái chắc và năng suất đậu phộng ở các thời điểm xử lý khác nhau.