(untitled) - Dương, Thuỳ Dương (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hoạt hóa mụn dừa và xác định các tính chất lý hóa của mụn dừa, khảo sát khả năng giải hấp và tái sinh của vật liệu hấp thụ.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Coir,Hóa, Vật lý và lý thuyết,Xơ dừa