Ứng dụng marker phân tử để đánh giá bệnh lùn xoắn lá trên cây lúa (Oryza sativa L.) : - Trương, Ánh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài chẩn đoán bệnh lùn xoắn lá lúa bằng phương pháp phân tử nhằm phục vụ cho công tác chọn giống.