Khảo sát các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bồn bồn muối chua : - Nguyễn, Quốc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu các điều kiện tối ưu cho quá trình lên men bồn bồn muối chua từ đó ứng dụng vào sản xuất với qui mô vừa và nhỏ, mục đích tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.