Nghiên cứu ảnh hưởng của phân hữu cơ từ hầm ủ Biogas và phân dê sau khi nuôi trùn quế lên hàm lượng Al3+ và sự phát triển của cây dưa leo tại Hòa An : - Nguyễn, Tấn Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đã thí ngiệm và đưa ra kết quả về việc sử dụng phân hữu cơ bón trên đất phèn có hiệu quả làm giảm hàm lượng AL3+ trong đất nhưng không nâng cao trị giá pH đất.