Xác định khả năng gây biến dị lan Dendrobium Udomsri bằng Colchicin và tia Gamma in Vitro : - Dương, Thị Minh Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định môi trường thích hợp để nhân nhanh chồi lan, xác định nông độ colchicin để xử lý đột biến có hiệu quả trên chồi lan.