(untitled) - Trịnh, Thị Hương (Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu về đề tài vấn đề tiếp nhận văn học nước ngoài của HS ở trường trung học phổ thông qua việc giảng dạy của GV. Vận dụng lí thuyết tiếp nhận để đề xuất hướng tiếp cận tác phẩm VHNN khi GVhướng dẫn học sinh và tìm hiểu tác phẩm.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching ( secondary ),Học và giảng dạy (Trung học Phổ thông)