Việc dạy học tiếng việt ở một số trường tiểu học thị xã Vĩnh Long nguyên nhân-giải pháp : - Nguyễn, Thị Kim Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu về phương pháp dạy môn tiếng việt ở một số trường tiểu học ở Vĩnh Long. Giáo viên đã dự giờ, khảo sát chính tả, làm văn của học sinh.