Ảnh hưởng của các phương cách trồng và thời gian thu hoạch lứa đầu đến năng suất của cây chùm cây (Moringa oleifera) - Bạch, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung khảo sát khả năng sinh trưởng và tính năng sản xuất của cây chùm ngây được trồng bằng một số phương pháp nhân giống khác nhau. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian thu hoạch lứa đầu đến năng suất và khả năng tái sinh của cây chùm ngây.