(untitled) - Bạch, Tuấn Kiệt (Cần Thơ, 2007)
Nội dung khảo sát khả năng sinh trưởng và tính năng sản xuất của cây chùm ngây được trồng bằng một số phương pháp nhân giống khác nhau. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian thu hoạch lứa đầu đến năng suất và khả năng tái sinh của cây chùm ngây.
Keywords: Moringa oleifera,Cây chùm ngây