Ảnh hưởng của Kali phun lá giai đoạn tiền thu hoạch đến năng suất và phẩm chất trái xoài Châu Nghệ sau thu hoạch : - Huỳnh, Thị Chí Linh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định nồng độ phân kali thích hợp để gia tăng năng suất, phẩm chât trái và kéo dài thời gian bảo quản trái sau thu hoạch.