Nghiên cứu chức năng của đa dạng thực vật rừng ngập mặn trong việc bảo vệ môi trường ven biển huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Võ, Thị Trúc Hà (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu chức năng của đa dạng thực vật rừng ngập mặn trong việc bảo vệ môi trường ven biẻn huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Khảo sát phân bố thựuc vật hiện diện trong khu vực và chức năng của rừng ngập mặn.