Ảnh hưởng của mùa và các mức ăn trước phối giống lên năng suất sinh sản của heo nái : - Phạm, Thị Hồng Điệp (Trường Đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài điều tra qua sổ sách cơ sở để nắm năng suất sinh sản thực tế của hai đàn heo giống Vĩnh Khánh và Phước Thọ theo từng mùa. thí nghiệm ảnh hưởng của các mưc cho ăn thời kỳ sau cai sữa lên năng suất sinh sản của heo nái.