Điều tra hiện trạng chăn nuôi thỏ và khảo sát khả năng sinh trưởng của thỏ lai tại tỉnh An Giang - Nguyên, Thị Xoàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài tiến hành điều tra cơ bản để biết được hiện trạng của ngành nuôi thỏ tại tỉnh An Giang, những thuận lợi khó khăn, định hướng tới và những tâm tư nguyện vọng của người nuôi thỏ.