Tình hình nhiểm và sự nhạy cảm đối với kháng sinh của vi khuẩn Salmonella spp. trên heo tiêu chảy từ 1-3 tháng tuổi tại tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Đấu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonella spp trên heo từ 1-3 tuổi có triệu chứng tiêu chảy, xác định sự nhạy cảm đối với kháng sinh của vi khuẩn Salmonella.