(untitled) - Nguyễn, Hoàng Phúc (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá đặc điểm môi trường đất ở khu bảo tồn đa dạng sinh học ven biển ở xã Long Hòa, đánh giá đặc tính môi trường nước ở khu bảo tồn đa dạng sinh học, đề xuất các biện pháp sử dụng và bảo vệ khu đa dạng sinh học.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường