(untitled) - Lê, Thanh Phong (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài đánh giá ảnh hưởng của dạng và liều lượng của nguyên tố khoáng Ca đên năng suất và phẩm chất đậu phộng trồng trên vùng đất cát Bảy Núi, An Giang.
Keywords: Groundnuts,Cây đậu phộng