Hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn-nhà hàng trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thế Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu chất lượng dịch vụ theo sự cảm nhận của du khách quốc tế, phân tích mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn-nhà hàng Thành phố Cần Thơ.