Phân lập các dòng vi khuẩn Azospirilum lipoferum cho khoai lang trồng tại VĨnh Long - Nguyễn, Mỹ Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm phân lập và nhận diện các dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum cho khoai lang trồng tại huyện Bình Minh và các huyện lân cận thuộc tỉnh Vĩnh Long.