(untitled) - Nguyễn, Mỹ Nhung (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nhằm phân lập và nhận diện các dòng vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum cho khoai lang trồng tại huyện Bình Minh và các huyện lân cận thuộc tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Sweet potatoes,Agricultural biotechnology,Sinh học nông nghiệp,Khoai lang