Tình hình nhiễm virus viêm não Nhật Bản và cảnh hưởng của bệnh trên năng suất sinh sản heo ở tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định tình hình nhiễm virus VNNB trên đàn heo snh sản ở trại chăn nuôi tập trung của tỉnh An Giang, xác định tình hình nhiễm trên heo nái ở một số hộ nuôi gia đình.