(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Trang (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài xác định tình hình nhiễm virus VNNB trên đàn heo snh sản ở trại chăn nuôi tập trung của tỉnh An Giang, xác định tình hình nhiễm trên heo nái ở một số hộ nuôi gia đình.
Keywords: Swine,Veterinary medicine,Heo,Thú y; Diseases,Bệnh