Phát hiện kháng nguyên P125 của virus dịch tả heo bằng phản ứng Elisa gián tiếp trên heo nái sinh sản và heo con sữa tại thị xã Sađéc tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thị Diệp Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung xác định heo nái rối loạn sinh sản dương tính với kháng nguyên P125 ở dịch thai, mô não của thai. Chẩn đoán huyết thanh lọc để phát hiện kháng nguyên P125, đồng thời phát hiện kháng thể kháng virus dịch tả heo sau cai sữa.